Phân Tích Lối Đá – 3 Bí Kíp Thần Thánh Giúp 99% Độ Thủ Đá Gà Ăn Tiền Thắng Cược

Đá gà ăn tiền, để có quyết định đặt cược đúng đắn. Thì người chơi cần phải biết phân tích lối đá của các chú chiến kê. Bởi chính lối đá quyết định chú gà nào sẽ dành chiến thắng. Vậy phân tích lối đá thế nào cho đúng?

Nếu anh em mình là fan hâm mộ cuồng nhiệt trong các trận đá gà. thì chắc chắn chẳng còn xa lạ gì với lối đá đòn dọc. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ điều này. Em xin phân tích các lối đá của gà để cho mọi người được “mở rộng tầm mắt”.phan-tich-loi-da-3-bi-kip-than-thanh-giup-99-%-dan-da-ga-truc-tuyen-thang-cuoc-1

Lối đá đòn dọc trong đá gà ăn tiền được chia ra làm 3 loại như sau

  1. Gà quấn hai mang

Gà có lối đá chặt chẽ và áp sát. Khi tấn công, gà kè chặt đầu vào hầu của đối thủ, sau đó chen vào khiến đối thủ khó phản kích. Thường thì gà quấn đi kèm với mé 2 mang. Cũng có khi là mé tảng nếu gà quấn trên hoặc dưới hầu. Đây gọi là đội hầu đá mé. Nếu người chơi huấn luyện gà đá mé, thì phải lưu ý các điểm như:

– Gà có chân trụ thường nhỏ và thắt ở chân, đánh nhanh mới có độ mau lẹ, gãy đòn.

– Cần cổ trụ liền với mặt, lanh lẹ 1 cách tinh quái.

– Mỏ gà là loại mỏ sẻ, 2 mỏ phải bằng nhau, hỗ trợ được thế đá hầu tốt nhất.

  1. Gà cưa đè hai mang

Khi gà lâm trận sẽ gác cả cần cổ lên vai lưng đối thủ, đè đối thủ xuống dưới. Thường có 2 loại:

– Loại gà cưa, kè hai mang: xông vào đè cả diều lên người đối thủ, còn đầu vắt qua vai rồi thả xuống.

– Loại gà cưa nhưng không kè hai mang: loại này ép đối thủ đá mé tảng hoặc đá vai lưng.

  1. Gà ôm đấm

Trước đây, thế đá này rất được ưa chuộng, nhiều người hay tìm mua loại gà có thế đá này. Nói cho đơn giản hơn, gà ôm đấm là loại 1 tay xoa ngực, 1 tay bóp vú đối thủ, thế nên anh em nào cũng khoái lăng xê cho loại gà vừa xoa vừa bóp này.

Loại này có thế đá ôm vai, đầu cánh, mu lưng, và cổ nhỏ của đối thủ.

Gà này có kết cấu xương khung chắc chắn, xương to, cần cổ lớn, ngoại hình đĩnh đạc, bệ vệ và có thế đứng đòn cân. Loại gà tốt, quý hiếm, đá cực hay có thế đứng giọt mưa.

Gà này ra đòn đá nặng, chỉ cần 1 cú làm cho đối phương xiểng liểng, hoặc mạnh hơn nữa là khiến đối phương nằm bẹp dí trên sân. Do cách ra đòn độc chiêu vào lườn, cổ nhỏ, cánh… nên gà làm suy yếu đối thủ từ đòn thứ 2 trở đi.phan-tich-loi-da-3-bi-kip-than-thanh-giup-99-%-dan-da-ga-truc-tuyen-thang-cuoc-2

Loại gà này được khuyến khích giữ lại làm giống, tạo ra đời sau có gen trội và nhiều giống gà tốt.

Trên đây là những kinh nghiệm 10 năm lê dép đi chơi đá gà ăn tiền của em. Còn anh em, hãy tự trải nghiệm để có những kinh nghiệm thực tế qua việc chứng kiến các thế đá, lối ra đòn tuyệt diệu của các em chiến binh dũng mãnh rồi chia sẻ lại nhé! Chắc chắn mỗi người sẽ đều có những bí kíp thần thánh riêng giúp hội những người mê gà ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Leave a Reply