Không Thể Tin Được – Cách Duy Nhất Để Nuôi Gà Tre Trăm Trận Trăm Thắng

Để sở hữu 1 em gà tre có sức mạnh vượt bậc. Thì cách nuôi gà tre đóng góp không nhỏ vào việc quyết định sức chiến đấu của em í. Dưới đây là tuyệt chiêu nuôi gà tre trăm trận trăm thắng từ ‘sư tổ gà’. Các bác cùng tìm hiểu nhé!

Nói về kỹ thuật về đá gà cựa sắt , thì tôi được chân truyền không ít từ ‘sư tổ gà’ ở trên núi xuống. Tôi xin chia sẻ vài bí quyết cho anh em mình cùng tham khảo.bi-quyet-nuoi-ga-tre-hieu-qua-khong-phai-ai-cung-biet-08091705 cách nuôi gà tre

Cách nuôi gà tre khác nhau về chủng loại và tuổi tác được giải thích như sau:

  1. Đối với gà tre con.

Vào mùa đông gió thổi lạnh, luôn nhớ lắp bóng đèn điện 24/24 nhằm đảm bảo gà được sưởi ấm. Tốt nhất là nên nuôi trong khu vực có diện tích nhỏ Thì các chú gà có khả năng sưởi ấm tốt hơn.

Cần bố trí các dụng cụ ăn, uống phù hợp, tránh tình trạng rơi vãi thức ăn và nước uống. Gà tre cần được phòng tránh các loại bệnh và được cung cấp vitamin bổ dưỡng như B1, B12. Để gà có được sức khỏe tốt nhất.

  1. Đối với gà tre lớn

Luôn tạo không gian thoải mái cho các bảo bối của mình bằng cách cho gà “đi dạo”. Mỗi ngày từ 7h sáng đến 5h chiều thì nhốt vào chuồng. Mặc dù, nuôi chuồng không tốt bằng nuôi thả. Nhưng nếu nhà anh em nào không có chuồng thì cũng cố gắng làm chuồng rộng rãi; để tạo không gian thoải mái nhất cho các em í.

Tích cực bổ sung dinh dưỡng cho gà tre như thóc, thịt bò, các loại rau, hoặc vitamin B1, B12. Tuy nhiên, đối với các loại thịt chỉ nên cho ăn 3 lần 1 tuần nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt nhất. Đối với rau xanh, cho ăn hàng ngày nhưng chỉ 1 bữa trong ngày để bổ sung chất xơ.

  1. Đối với gà tre có bộ lông mượt

Để có 1 em gà với bộ lông óng mượt và đẹp như “quảng cáo dầu gội sunsilk” thì không dễ dàng chút nào. Điều trước tiên, gà phải được nuôi trong 1 chuồng lớn. Sau đó, nuôi thả ngoài vườn để đảm bảo bộ lông được long lanh, óng mượt.bi-quyet-nuoi-ga-tre-hieu-qua-khong-phai-ai-cung-biet-08091706 cách nuôi gà tre

Nói túm lại, cách nuôi gà tre hiệu quả đòi hỏi 1 chế độ dinh dưỡng thật tốt như trứng cút, thịt bò tươi và các loại rau xanh. Tuy nhiên, luôn cân đối khẩu phần ăn nhằm đảm bảo gà tre được chăm sóc tốt nhất. Hàng ngày, cho gà phơi nắng khoảng 9-10 tiếng và uống các loại vitamin khác nhau. Tốt nhất là nên nuôi thả, gà tre sẽ luôn được vận động và các cơ săn chắc hơn mang lại những cú đá đòn điêu luyện và chính xác. Bên cạnh đó, người nuôi cần chú ý đến thời gian xổ gà 2 lần 1 tuần và vào nghệ cách 12h, sau đó xả nghệ. Hi vọng, anh em mình có được những kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc gà tre.

Leave a Reply