Chăm Sóc Chiến Thần Và Những Bí Mật Lần Đầu Tiên Được Sư Tổ Đá Gà Trực Tuyến Tiết Lộ

Trong cuộc chơi đá gà trực tuyến, để làm cho các chiến kê hùng dũng và máu lửa. Thì người chơi phải nắm được những kỹ thuật chăm sóc da gà. Vậy chăm sóc như nào cho đúng? Cùng nghe những chỉ giáo từ các cao nhân nhé! da-ga-truc-tuyen- 04091701

Mát xa cho gà là một liệu trình cần thiết để cho gà thư giản và hồi phục sức lực; sau một trận đấu tốn nhiều thể lực. Và công thức sau là câu trả lời tất cả những thắc mắc trong đá gà trực tuyến, có thành phần chủ yếu như sau:

Vỏ măng cụt (200g),
Vỏ cây bần (200g),
Gừng (100g),
Nghệ xà cừ (100g),
Củ riềng (100g).

Tất cả rửa sạch và cho vào hũ ngâm cùng với rượu. Chỉ cần hạ thổ 1 tháng là có thể sử dụng để tẩm da gà. Tẩm xong loại rượu thuốc này các sư kê còn tẩm tiếp phèn chua. Mỗi ngày tẩm một lần, mỗi tuần tẩm hai lần. Cứ như thế tẩm liên tiếp hai đến ba tháng thì sẽ thấy được da chiến kê trở nên dày và dai khỏe hơn.

Để phát huy hết hiệu quả thường thì các sư kê kết hợp với một số hoạt động sau:

Vần hơi: Một phương pháp xổ giúp gà phát triển thể lực tốt. Và bộc lộ khả năng chiến đấu trên trường đấu. Khi tập xổ gà tập được mang một miếng da khớp miệng nên không thể mổ cắn mà chỉ chạy vòng. Nếu chú gà nó có bản năng chiến đấu sẽ phát huy thế đánh chân không vào đối thủ. Điều này giúp gà có những thế đánh tốt, bước đầu làm quen với lối đá gà cựa sắt. Ra đòn sẽ sắc bén và linh động hơn những con gà chiến không được luyên tập bằng phương pháp này. Gà nuôi để đá gà trực tuyến được vần hơi thường xuyên thì không cần tập chạy lồng như các cách tập thông thường (nên tập 1 tuần 2 lần)

Dầm cán: là cách gọi dùng thuốc xoa bóp để ngâm canh gà. Với bài thuốc xoa bóp trên ta pha thêm nước tiểu cho loãng ra, chứa vào trong cái xô hoặc chậu nhỏ dùng để cho gà ngâm chân hằng ngày rất tốt. Sau mỗi buổi ăn vào buổi sáng và ban đêm. Khi cho gà quần sương xong là ta cho gà ngâm chân vào thuốc đã chuẩn bị sẵn, đứng ngang gối trong khoảng 10 phút. Thoa bài thuốc tẩm gà cho chân gà thấm thuốc, mỗi ngày 2 lần vào sáng và tối cũng có tác dụng tương tự.

Quần sương: Sớm tinh mơ người kê sư chuẩn bị một vùng đất vây sẵn rộng khoảng một mét vuông hay thả gà tự do trong sân (nếu có một mình). Sau đó để gà có thể thoải mái đập cánh gáy sáng, tắm sương.

Ngoài ra :

Phun rượu & Om gà: Tùy vùng miền thì kê sư tắm cho gà theo cách riêng khác nhau. Trong Nam thì thường phun rượu trắng để tắm và thoa bóp cho gà. Còn ngoài Bắc thì lại chuộng om gà bằng nước chè xanh hoặc lá ngải cứu vào mỗi sáng sớm. Giờ trưa khi cho gà phơi nắng, cũng được phun rượu sau đó tắm lại bằng nước. Sau đó gà lại được đem tắm nắng rồi phun rượu lần cuối; để giúp da gà có màu đỏ thắm.

Chắc gối: Chọn chỗ đất mềm cho gà tập chắc gối. Bằng phương pháp như sau: thay vì tung gà lên rồi đáp xuống đất. Ta chỉ cần đưa tay vào lườn gà tung gà cao hổng mặt đất khoảng 20 đến 30 cm. Cách rèn luyện này giúp ra vững chân khi bay nhảy. Chân đùi sẽ săn chăc hơn, giúp cứng gối không mỏi, tăng cường thể lựcda-ga-truc-tuyen- 04091702

Với phương pháp này thì sau một thời gian gà của bạn sẽ có một làn da đỏ rực sẵn sàn xung trận.

Tất nhiên công việc chăm sóc gà cần phải có thời gian. Bạn chỉ cần kiên nhẫn chăm chút cho chú gà của mình hằng ngày. Thì sau một thời giạn bạn sẽ có một chú xám thần kê cho riêng mình. Các bạn có thể vào AWS88 để xem những trận đá gà trực tuyến hay nhất và học hỏi kinh nghiệm lựa chọn chiến kê nhé.

Leave a Reply