Chơi Đá Gà Ăn Tiền – Lật Tẩy Bí Mật Chưa Bao Giờ Tiết Lộ Về Các Chiến Binh Lông Vũ

Trong trò chơi đá gà ăn tiền, những chú gà chọi mạnh mẽ luôn được coi là những chiến binh dũng cảm . Tuy nhiên, đằng sau điều  đó lại ẩn chứa nhiều bí mật khủng khiếp. Cùng đi tìm sự thật nhé!

Ngày nay, chơi đá gà ăn tiền diễn ra ở khắp nơi trên thế giới. Không chỉ có ở Châu Á mà còn ở Châu Âu và châu Mỹ. Nó phổ biến đến độ có hẳn 1 kênh truyền hình chuyên tường thuật lại các trận đấu này. Đá gà được coi như 1 môn thể thao lớn thứ 2 sau môn bóng rổ. Vâng, đất nước tôi đang đề cập đến chính là Philippines; 1 quốc gia có hàng ngàn hòn đảo xinh đẹp và những đấu trường chọi gà nổi tiếng.

nhung-bi-mat-chua-duoc-bat-mi-cua-cac-chien-binh-long-vu-02091719

Những bí mật đằng sau đá gà ăn tiền

Tôi đã từng xem qua 1 trận đá gà ăn tiền trên kênh truyền hình quốc gia. Rõ ràng các trận đấu tranh giải vô địch luôn được chiếu cho người hâm mộ xem và cỗ vũ cho các chiến binh yêu thích của họ. Mặc dù trước đây, tôi không tin lắm vào chuyện này; nhưng bây giờ tôi đã phải thay đổi suy nghĩ của mình.

Tôi lang thang qua các con đường và thấy 1 bảng hiệu quảng cáo lớn cho “WarHawk”. Đây là bột protein cho gia cầm hoặc cho gà chọi. Công ty này phân phối thức ăn cho gà. Nó được thiết kế cho các chú gà lớn nhằm nâng cao sức mạnh và khả năng chiến đấu .

Tôi ghé qua 1 trường đấu gà đầu tiên trong chuyến hành trình; với kết cấu xây dựng bằng bê tông rắn chắc, lợp mái và ghế ngồi. Đây là nơi diễn ra những trận đá gà ăn tiền nảy lửa, và giành cho các chiến binh cứng cựa chiến đấu. Tôi có thể tưởng tượng ra 1 trận đấu có sức sát thương lớn phía bên trong đấu trường này.

Đi dạo quanh vài đấu trường, tôi nhìn thấy những chú gà chọi được canh giữ cẩn thận với 1 chân bị trói chặt. Khi đi quanh 1 bãi cỏ giữa đường, tôi được thấy 1 cuộc chiến đầu tiên trong đời thực. Trên 1 mảnh đất nhỏ xíu, 2 người đàn ông đứng cách xa trong khi 2 chiến binh vỗ cánh, đấu đá và cào xước lông nhau. Không có đám đông nào cả mà chỉ có 2 người bên đường đứng xem giữa sự xáo động của lông vũ và bụi

Tôi trở về khách sạn và xem truyền hình, thật bất ngờ khi có 1 trận đấu gà trên sóng truyền hình quốc gia. Tôi khá tò mò và ngạc nhiên sau đó quyết định xem trận đấu này.

Trước trận đấu, mỗi chiến binh được đưa về phía trước và chạm vào đối phương. Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu và tiếng la hét của đám đông nổi lên. Tôi thấy khá thú vị vì đây là chiến lược phức tạp và trò chơi tâm lý. Đám đông rống lên khi lông vũ và bụi bay tứ tung trong không khí. Một chú gà chọi văng ra khỏi khu vực trận đấu được trọng tài đặt lại chỗ cũ để chiến đấu thêm lần nữa, điều này xảy ra 3 lần và cuộc chiến kết thúc.

nhung-bi-mat-chua-duoc-bat-mi-cua-cac-chien-binh-long-vu-02091720

đá gà ăn tiền

 

Ở Philippines, chơi đá gà ăn tiền giống như 1 trận đấu bóng đá vào mỗi cuối tuần. Tôi thấy khá hấp dẫn và mong muốn có cơ hội được xem 1 trấn đấu diễn ra thực tế.

Hi vọng mọi người cũng có dịp ghé thăm đất nước này để có dịp chứng kiến 1 trận đá gà thực sự.

Leave a Reply