Chơi Đá Gà Ăn Tiền – Hàng Loạt Độ Thủ Trắng Tay Vì Không Biết Lý Do Đơn Giản Sau

Trong trò chơi đá gà ăn tiền, khả năng chiến thắng của chú chiến kê dựa vào ngực và lưỡi của nó. Tại sao lại như vậy, cùng nghe cược thủ nhiều năm kinh nghiệm giải thích nhé!

Nếu anh em đã từng chơi đá gà ăn tiền thì chắc chắn đều biết rằng; để thắng cược cần nhiều yếu tố. Trong đó nhận biết giống gà, xem tướng gà và mọi thông tin gia phả tổ tông 80 đời nhà chú gà. Đó là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, hầu hết anh em đều bỏ qua cách xem ngực và lưỡi gà. Vì không biết đây chính là chìa khóa quyết định 50% phần thắng của chú chiến kê.choi-da-da-an-tien-hang-loat-do-thu-trang-tay-vi-khong-biet-ly-do-don-gian-sau-1 chơi đá gà ăn

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết, mời anh em cùng tìm hiểu.

– Ngực gà: có 2 dạng: loại phẳng lì, dựng đứng hoặc loại gà cong xuôi vào bụng. Tuy nhiên, loại đầu tiên được đánh giá là tốt hơn cả. Ngực gà có màu lông ó, có 1 lỗ hõm gọi là hang cua. Ngực có bầu diều bên trái là gà tốt, có quý tướng. Khi gà đi, tốt nhất không nên rung lắc, vì đây là gà có tướng tốt và mưu lược chiến thuật.

– Lưỡi gà: gà được xếp hạng thần kê là loại gà không lưỡi. Thực ra do lưỡi quá ngắn thụt sâu bên trong nên được xem là không có lưỡi. Bởi vậy khi gáy phát ra âm thanh kì lạ, giật 3-4 tiếng. Trong đó, linh kê là loại gà có lưỡi đen hoặc bớt đen. Đôi khi, loại gà có đầu lưỡi chẻ đôi cũng là loại gà rất hay đáng để nuôi. Trong số đó, gà có đầu lưỡi tựa bị cắt bằng ngang, lưỡi cụt ngủn là loại hiếm và quý. Tuy nhiên, nên tránh xa loại gà có lưỡi to bản vì chúng rất chậm chạp. Tốt nhất là nên chọn lưỡi nhỏ như mã kim vì biểu lộ sự lanh lẹ.

Để xem tướng gà tốt không chỉ phụ thuộc vào ngực và lưỡi. Mà còn nên xem xét đến các bộ phận khác như lông, mắt, mỏ, chân… Một bộ phận nhỏ không thể đánh giá được đó là gà tốt hay không. Vì có những chi tiết nhỏ khác bổ sung và bù đắp cho các yếu điểm. Do đó, đừng bỏ qua các yếu tố quan trọng làm nên 1 chú gà chiến.choi-da-da-an-tien-hang-loat-do-thu-trang-tay-vi-khong-biet-ly-do-don-gian-sau-2

Chơi đá gà ăn tiền là 1 trò chơi giải trí hấp dẫn, đặc biệt vào các ngày lễ tết. Tạo nên không khí nhộn nhịp trong những ngày đầu xuân. Để đặt cược chiến thắng, thì việc biết xem gà. Là 1 tiêu chuẩn quan trọng giúp anh em nhận biết được chiến kê hay dở. Tôi hay đặt cược cho những em gà có lối ra đòn hay, và sức sống bền bỉ, lì đòn. Nhưng cũng phải quan sát tổng thể trước khi quyết định. Chỉ cần có kiến thức, am hiểu nhiều về các loại gà là ai cũng có thể áp dụng vào thực tiễn. Nhờ những ván đấu đó mà mọi người có thêm kinh nghiệm cho những trận đá gà sau. Tôi tin rằng, bất ai cũng có nhiều trải nghiệm hấp dẫn với hình thức Chơi đá gà ăn tiền này.

Leave a Reply