Đá Gà Ăn Tiền – Lá Bùa Giúp Dân Độ ‘Hốt Tiền’ Trên Sới Bạc?

Trong đá gà ăn tiền, việc chọn chiến kê để đặt cược được coi là ‘lá bùa’; quyết định thắng thua của trận đấu gà. Cùng đi tìm lời giải cho những ‘lá bùa’ bí ẩn đó nhé!

Khi chơi đá gà, tôi có một thói quen đặc biệt. Đó là luôn để ý đến tiếng gáy của các chiến kê đó. Với tôi, đây là dấu hiệu quyết định thắng thua của 1 chiến sỹ gà trong từng trận đấu sinh tử.

Tôi có 1 ông thầy nhận biết tiếng gáy gà rất hay. Là người đã chỉ dẫn cho tôi khi chơi đá gà ăn tiền. Thầy tôi nói rằng muốn biết gà đá đòn tốt hay không phải dựa vào tiếng gáy của nó. Hay nhất chính là “thần kê” do không có lưỡi. Nên khi gáy phát ra âm thanh kỳ lạ, giật 3-4 tiếng. Gà thường gáy 5 tiếng là gà có tài, và không nên chọn loại gà gáy 3 tiếng. Vì tiếng gáy không tốt, biểu lộ sự kém cỏi.da-ga-an-tien-la-bua-giup-dan-do-hot-tien-tren-soi-bac-1

Không chỉ dựa vào số tiếng gáy mà còn phụ thuộc vào độ trầm bổng của âm thanh. Lưu ý quan sát tiếng gáy cuối cùng của gà nếu:

– Âm thanh hạ thấp là gà không tốt, hầu như là gà dở.

-Nếu Âm thanh vừa thì độ hay dở tùy con

– Âm thanh kéo dài, âm thứ nhất vừa và âm thứ 2 thấp thì không nên dùng tuy là loại gà bền.

Gà tốt là gà có tất cả tiếng đều to vang.

Điều quan trọng nữa là khi gà gáy, miệng phải mở rộng mới có triển vọng và tốt. Không được chọn loại gà hay khép mỏ khi gáy. Độ rung của mỏ dưới cho biết gà tốt xấu thế nào, tốt nhất là không rung hoặc rung ít. Loại gà rung nhiều không tốt để lựa chọn.

Phải luôn đánh giá sức bền của tiếng gáy. Nếu tiếng đều, ngắt âm thanh rõ ràng là loại gà hay. Nếu gà luôn gáy đúng giờ vào ban đêm thì càng tốt. Vì loại gà này có đòn độc, kĩ xão cũng như tướng quý, con nhà nòi. Gà đôi khi hay rít lên, đây là loại gà dữ, hung hãn. Nếu gà rít to, mở rộng miệng thì tốt hơn, nếu rít nhỏ thì tốt nhất là phải kéo dài trong miệng.

Việc phân tích tiếng gáy của gà được chia ra làm nhiều chi tiết nhỏ, song không thừa thãi chút nào. Càng kiểm tra kĩ, càng đảm bảo rằng mọi người chọn lựa được giống gà tốt. Khi gáy, cần cổ gà phải ngay thẳng, không xiêu vẹo. Âm thanh phát ra rõ nét, to đều, gọn, ngắt quãng hơi rè khan được thổi mạnh từ trong trong vòm họng ra ngoài và đặc biệt khi dứt cũng ngắt gọn. Đó là những biểu hiện của tiếng gáy hoàn hảo “chuẩn không cần chỉnh”. Đây là chiến kê bạn nên sử dụng để đặt cược.da-ga-an-tien-la-bua-giup-dan-do-hot-tien-tren-soi-bac-2

Để có 1 ván cược đá gà ăn tiền hấp dẫn, việc chuẩn bị những kiến thức khi tham gia chọi gà là bắt buộc, nếu những ai đã có kinh nghiệm xem tướng gà thì càng hoàn hảo hơn nữa. Tôi đã dựa vào những gì được học từ “thầy” và áp dụng vào các trận đấu của mình nên mang đến nhiều thắng lợi tích cực. Mong rằng mọi người có thêm nhiều thông tin bổ ích để có trong tay mình những lá bùa may mắn, quyết định thành công của ván cược.

Leave a Reply