Đá gà ăn tiền – Tuyệt chiêu phù phép gà chọi thành chiến binh Bất khả chiến bại

Trong trò chơi đá gà ăn tiền online, những chú gà được coi là bảo bối và được chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng. Nếu muốn có một chiến binh gà chọi bất bại, nhất định bạn không được bỏ qua những kinh nghiệm sau.

Tôi có 1 thằng bạn rất mê trò đá gà ăn tiền online,nó chia sẻ rằng cảm giác được tận mắt chứng kiến trận đấu của mấy em gà chiến oai hùng khiến nó kích thích. Có 1 lần, nó mua vé bay qua tận Philippines để tham gia 1 trận đấu lớn của mấy chú gà chọi. Người ta kể cho nó nghe những điều nó chưa hề biết đến về cách gây giống, chăm sóc, huấn luyện 1 chú gà chiến hoàn hảo. Thế mới thấy, để cá cược ăn tiền, những người chủ gà đã phải mất thời gian và công sức đến thế nào.

Đá gà ăn tiền – Tuyệt chiêu phù phép gà chọi thành chiến binh Bất khả chiến bại

Trận chiến quyết tử

1.Gây giống gà chọi.
Trước khi có được 1 người vợ hoàn hảo để tham gia vào các trường đấu đá gà ăn tiền online, người chủ bắt buộc phải tìm kiếm giống gà được cho là tốt nhất để chăm sóc.
Ở Phillipines, những người nghèo hơn chọn gà chiến từ những chú gà bình thường, giá cả phải chăng. Tuy nhiên, những con gà trống chiến đấu hàng đầu luôn được nuôi 1 cách có hệ thống. Nếu có đủ vốn, họ sẽ nuôi bộ 3 chú gà được nhập khẩu từ Mỹ bao gồm 1 con gà trống chiến đấu và 2 con gà mái. Giá cả của bộ 3 này có thể lên đến 1000-25.000 đô la. Tên gọi chung của chúng là gà Texas. Gà Texas tuy không đẹp nhưng chúng rất mạnh và có sức chịu đựng tốt trong chiến đấu.

Người ta nói rằng; những chú gà nhập khẩu này có cú đạp mạnh gấp 4 lần ; với những chú gà địa phương. Trong số đó, chủng tộc nổi tiếng nhất phải nhắc đến là Roundheads, Clarets hoặc Grays. Một nhà lai tạo giống trung bình mỗi năm sản xuất được 200-300 con gà.

Ở Philippines, hầu hết những chú gà chiến đều có xuất xứ từ đảo Negros. Ở đây, có rất nhiều nhà tạo giống hàng đầu với số vốn lớn, trong số đó có 1 người là anh của cựu tổng thống Cory Aquino. Việc gây giống theo khoa học thì rất tốn kém. Giá của 1 con gà tốt từ 100-2000 đô la. Việc chăn nuôi và bán gà cũng có nhiều rủi ro. Người ta không thể tự tái sản xuất những chú gà thành công.

Theo khoa học nhân văn, sự di truyền hoặc chăn nuôi và huấn luyện quyết định sự thành công của 1 chú gà. Tuy nhiên có nhiều người cho rằng phong cách chiến đấu, tức là sự nhanh nhẹn, sức mạnh, những cú đá và bay cao xuất phát từ di truyền học và nhân giống. Việc huấn luyện chỉ có thể cải thiện được phong cách chiến đấu. Một nhà lai tạo giống thành công sẽ luôn đề cập đến những chiến thắng của dòng giống đang lai tạo tại các trường đấu gà.

 Bất khả chiến bại 16081702

Đá gà ăn tiền tại trường gà AWS88

2. Chăm sóc gà chọi
Đối với việc cho ăn; mỗi nhà lai tạo giống đều lên 1 kế hoạch bổ sung dinh dưỡng bí mật. Ở Philippines; những người nghèo hơn có thể cho gà của họ ăn bằng cơm nát , rau và bánh mì cũ. Các chủ sở hữu giàu có hơn thì lại chọn những loại ngũ cốc khác nhau như sữa; phô mai hoặc táo cũng như các chất bổ sung thức ăn như vitamin, khoáng chất. Ngoài ra; các chú gà còn được bổ sung Strychnine giúp tăng sự thèm ăn và kích thích lưu thông máu tim. Tuy nhiên; đại đa số những người nuôi gà lại từ chối cho gà ăn khẩu phần ăn đặc biệt như vậy.

3. Huấn luyện gà chọi
Để có thể trở thành chiến binh trong mỗi trận đá gà ăn tiền online. Những chú gà sẽ được nuôi nấng và huấn luyện vô cùng nghiêm ngặt. Việc này chủ yếu để nâng cao sự dũng cảm của các chú gà; nghĩa là nâng cao sức chiến đấu, sức công kích và sức chịu đựng của chúng trước mỗi trận đấu. Những người nuôi gà đều muốn các chú gà có đôi chân nhanh nhẹn, khỏe mạnh và đôi cánh rắn chắc. Quá nhiều cơ bắp sẽ khiến chú gà bất động. Thường xuyên mát xa hoặc tập thể dục cũng như tiêm phòng là điều rất cần thiết. Những chú gà trống sẽ được giữ lại ở gần các đường ph ốđể quen với tiếng ồn nơi chiến

Leave a Reply