Hội Đá Gà Ăn Tiền Trên Mạng Mê Mẩn Trước Vẻ Đẹp Kiêu Kì Của “ Thiên Thần ” Nội Y Candice Swanepoel.

Victoria’s Secret là sàn diễn hội tụ những thiên thần nội y đẹp nhất thế giới. Và luôn khiến cộng đồng đá gà ăn tiền trên mạng trầm trồ suýt xoa. Trước những màn biểu diễn đặc sắc đầy hấp dẫn được thể hiện bởi loạt chân dài gợi cảm. Trong số đó Candice Swanepoel chính là thiên thần có sức ảnh hưởng nhất instagram.da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01

Người đẹp Nam Phi sinh năm 1988; sở hữu đường cong quyến rũ vẻ đẹp chết người và đôi chân dài miên man. Chính điều này giúp Candice Swanepoel trở thành người mẫu nội y nổi tiếng nhất trong Victoria’s Secret. Cô là nhân vật nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên các mạng xã hội và có lượng follower khủng lên đến 12 triệu. Vì thế cô được trả 50.000 bảng Anh ( tương đương 1,5 Tỷ VND ). Cho mỗi bức ảnh đăng trên instagram nhằm quảng cáo thương hiệu của các nhà đầu tư.

Dù đã là bà mẹ hai con nhưng Candice Swanepoel vẫn giữ được dáng người mảnh mai nóng ngùn ngụt như tuổi đôi mươi. Cô chỉ cần nhẹ nhàng vài click để post tấm ảnh đang cầm cây son hay chai nước suối thôi; thì cũng đã bỏ túi vỏn vẻn 1 Tỷ 5. Đúng là công việc nhẹ nhàng nhất mà kiếm được nhiều tiền nhất. Đây hẳn là “ dream job ” của nhiều người. Vượt mặt cả đàn chị Adriana Lima; siêu mẫu chân dài Candice Swanepoel lên ngôi nữ hoàng nội y đông Fans nhất thế kỷ.

Không chỉ đông đảo lượng Follower trên instagram và cộng đồng đá gà ăn tiền trên mạng. Cô còn có lượng like khủng cho từng bài post. Trung bình khoảng hơn 300k like cho mỗi bài post của chân dài xinh đẹp.

Candice Swanepoel luôn là người nổi tiếng có độ hot cao nhất mạng xã hội. Ngay cả lúc đang mang bầu và tạm ngưng tất cả các hoạt động sàn diễn. Thì Candice Swanepoel vẫn duy trì được độ Hot của mình trên mạng xã hội. Hành trình từ người mẫu nghiệp dư cho đến thời khắc huy hoàng khoác lên chiếc cánh lông vũ óng ánh của thiên thần chỉ trong vài năm.

Từ năm 2007   cô gia nhập làng người mẫu đến năm 2010. Lọt vào mắt xanh ông hoàng Victoria’s Secret và chính thức trở thành thiên thần nội y. Với sắc đẹp kiêu sa trời ban, cô ấy nhanh chóng trở thành cổ máy đào tiền cho ông hoàng Victoria’s Secret. Bởi hàng loạt nhà đầu tư và quảng cáo. Candice Swanepoel là gương mặt “ kim cương ” trên sàn diễn Victoria’s Secret Fashion Show. Cô ấy nhẹ nhàng kiếm được vài Tỷ VND bằng việc chạy 1 Show dạo đầu cho những màn trình diễn nội y.

Một anh trong cộng đồng đá gà ăn tiền trên mạng từng chia sẻ anh có 2 ước mơ nhỏ nhoi 1 là được tận mắt chứng kiến cảnh chiến đấu khốc liệc của các chiến kê lông vũ tại đấu trường chọi gà Campuchia, 2 là tận mắt xem show diễn của các thiên thần nội y Victoria’s Secret. Chưa có cơ hội để xem show thật thì xem đỡ hình ảnh vậy, hãy cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh gợi cảm của thiên thần nội y Candice Swanepoel không kém phần sống động như tận mắt nhìn thấy nào!

da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-3 da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-2 da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-18 da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-17 da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-16 da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-15 da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-14 da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-13 da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-12 da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-11 da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-10 da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-9 da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-8 da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-7 da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-6 da-ga-an-tien-tren-mang-thien-than-noi-y-candice-swanepoel-2201-01-5

One Response

  1. mắm thúi kênh SG

Leave a Reply