Đá Gà Ăn Tiền – Tuyệt Chiêu Bắt Bóng Gà Chọi 90% Độ Thủ Bỏ Qua

Trong đá gà ăn tiền, ngoài những đặc điểm như vảy, lưng, cần cổ, mắt, đầu, chân, cựạ… là những yếu tố đánh giá 1 em gà chọi tốt thì việc bắt bóng gà chọi. Giúp người chơi đánh giá được em chiến kê nào tốt hay dở.

Các yếu tố để bắt bóng gà trong đá gà ăn tiền thể hiện qua: bộ não, bộ mặt và bộ gân.

Một chú chiến kê thông minh sẽ nhận ra điểm mạnh của đối thủ và biết cách tránh đòn. Cũng như nhiều người hay nói “khôn ra mặt” là như vậy. Mặt gà rất quan trọng vì nó phản ánh được mặt mũi khôn lanh hay ngu muội, nhanh nhẹn linh hoạt thế nào. Khi chọn gà, thì anh em nên lưu ý đến nhiều yếu tố cần thiết dưới đây.

da-ga-an-tien-tuyet-chieu-bat-bong-ga-choi-hau-het-do-thu-bo-qua-1

  1. Bó đuôi

Đối với những người chơi lão luyện, nhìn vào đuôi gà có thể đoán được đó là gà hay hoặc dở. Gà có lối hay thì cần quan sát đến dáng đứng, cần, mặt, mỏ…cũng như những đặc điểm khác nữa.

  1. Gà tông dòng hay

Gà chiến chỉ “chuẩn” khi tông dòng “chuẩn”. Thường thì gà phải có con ngươi nhỏ, đặc, lông đậm màu. Vì dòng giống này rất lì đòn, và sẽ không quay lưng bỏ chạy. Khi bị đối thủ tấn công, chúng sẽ chiến đấu cho đến chết.

Cần lưu ý đến lỗ tai của gà, yêu cầu lỗ tai nhỏ và có nhiều lông vì đây là loại gà tinh ranh. Tuyệt đối không được dùng gà có lỗ tai to vì đây là loại gà vô cùng chậm chạp.

  1. Mắt gà

Khung mắt tốt nhất là loại hình chữ nhật. Đừng chọn loại gà khung mắt tròn vì gà rất hiền không có tính chiến đấu. Nên chọn những chú gà mắt mí mỏng bởi đây là loại nhanh nhẹn và mau đòn.

  1. Má gà

Loại gà hay là loại có má gà cao, nổi to lên thể hiện sự bản lĩnh và hiếu chiến. Thường khi nhìn từ đỉnh đầu xuống gò má thì đỉnh đầu thắt lại, má phình ra và nhìn to hơn xương sọ. Đây là loại có tướng và hung dữ, bản lĩnh hơn người. Còn nếu mắt gà lồi nhô ra to hơn hoặc bằng gò má. Thì chắc chắn là “tông xịt” không có gì đặc biệt, hãy bỏ qua loại này luôn nhé.da-ga-an-tien-tuyet-chieu-bat-bong-ga-choi-hau-het-do-thu-bo-qua-3

Chơi đá gà ăn tiền quan trọng nhất vẫn là chọn được gà hay mới mong giành chiến thắng. Không phải ngẫu nhiên mà người ta nuôi được 1 giống gà tốt, quý hiếm. Tất cả đều phải trải qua quá trình tuyển chọn giống tốt. Chủ gà phải có kế hoạch nuôi nấng và chăm sóc theo 1 chế độ dinh dưỡng đặc biệt; cùng một phương thức huấn luyện, đào tạo bài bản.

Do đó, việc học hỏi được những kinh nghiệm của người nuôi gà giúp người chơi có được kiến thức bổ ích nhất trong quá trình xem tướng gà, cách chọn gà tốt để đặt cược. Chiến thắng chỉ có được nếu có sự trải nghiệm và cố gắng cũng như mưu lược cần thiết khi tham gia vào 1 ván cược sinh tử.

Leave a Reply