Đá Gà Cựa Sắt-Cú Nhảy Móc Dao Thần Thánh Khiến Đối Thủ Trượt Dài Trên Cát

Tiếp Tục seri đá gà cựa sắt, Admin dagaantien123 tiếp tục cung cấp cho các bạn đam mê đá gà. Những trận gà đá đỉnh cao và hay nhất tại trường đấu gà Philipines. Có ông bạn hỏi tôi, mày coi đá gà hoài mà không biết chán hả mạy? Tao thấy gì đâu trận nào cũng như trận nấy, cứ 2 con bay vào rồi cũng có con thắng con thua thôi.

Các bạn có thấy vậy không? Ông ta là ngoại đạo nên tôi không trách, chứ thú đam mê về gà đá đã ăn sâu vào máu anh em mình rồi.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một trận đấu tinh túy nhất, để nói lên đá gà cựa sắt không bao giờ nhàm chán. Trận đấu của gà điều Kapman 2030g và chàng tân binh gà chuối Ras 2025g. Cách biệt trọng luôn không lớn lắm nhưng nhìn thật tế gà điều Kapman có vẻ hầm hố hơn, to lớn hơn. Anh chàng tân binh Ras không được đánh giá cao trong trận này. Có thể do mới thi đấu trận đầu, và đối thủ Kapman thì bề ngoài có vẻ to lớn, bặm trợn hơn. Ras được xếp kèo dưới ăn đủ thua 0.97. Gà điều Kapman thì được đánh giá là kèo trên ăn chỉ có 0.87. Bởi Kapman đã từng toàn thắng 2 trận trước, với lối đá rất mạnh mẻ và quyết đoán.

Không vòng vo nữa chúng ta bắt đầu trận đấu nào. Vào trận , Kapman ở phía bên trái màn hình, Ras ở tay phải của các bạn. Gà điều Kapman vào trận luôn áp đặt đối phương theo lối đánh của mình. Anh chàng liên tiếp lao vào đối thủ, kèm theo đó là đòn đá sắt bén. Trông giống như con trâu nước lao cặp sừng vào bất cứ thứ gì gặp trên đường.

Đầu trận cục diện trận đấu như thuộc quyền kiểm soát của gà điều Kapman. Anh ta liên tục tung chiêu để ép chàng tân binh Ras vào đường cùng. Trước đối thủ hung hãng như vậy đòi hỏi gà chuối Ras phải thật bản lĩnh . Tinh mắt khéo léo tránh né đường đánh của Kapman và tìm cơ hội phản đòn. Có thể kinh nghiêm trên trận mạc của Ras không bằng Kapman. Nhưng dường như đàng sau chiến kê Ras là một sự tinh khôn và cặp mắt tinh tường sắt bén. Ras luôn ở thế bị động, chờ đợi Kapman sơ hở để quản đòn.

Chuyện gì đến cũng phải đến, trâu mà không hút đỗ mạ non thì cũng bị mạ non nó khứa cho tiêu đời. Ras sau khi né đươc 3 đòn của gà điều Kapman, Ras đã tung người bay cao phản đòn. Móc cả cặp cựa sắt vào ngực đối phương, trong sự ngỡ ngàng của cả trường gà. Trận đấu cuối cùng cũng đã có tân vương, đó chính là chàng tân binh gà chuối Ras.

Để xem được chi tiết trận đấu kịch tính này, bạn có thể xem video dưới đây. Được truyền hình trực tiếp tại trường đá gà cựa sắt Philipines. Ngoài ra còn có rất nhiều trận đấu hay khác trong mục video về đá gà, bạn có thể xem thêm.

Leave a Reply