Đá Gà Cựa Sắt-Gà Chuối Vàng Một Cựa Xé Toạt Ruột Đối Phương

Đá gà cựa sắt luôn làm người xem mãn nhãn nhất trong trường đá gà online. Bởi tính khóc liệt của nó, luôn làm cho người coi phấn khích cực độ những trận song hùng của chiến kê.

Hôm nay Admin Dagaantien123 sẽ đem đến cho các bạn đam mê đá gà; một cặp đấu ly kỳ và ghê rợn. Trận đấu giữa chiến kê mang tên Termite Cock  2,040 kg và Rs Stafe 2,035kg. Với tỉ lệ cược ban đàu là 0.82 dành cho Termite và -0.92 dành cho RS Stafe.

Termite Cock , gà điều vàng với lợi thế 2 lần bất bại ở các trận đấu trước. Chú điều vàng đã giành được sự tin tưởng của các dân chơi đặt cược tại trường đấu gà AWS88 với tỉ lệ trả thưởng là 0.82. RS Stafe một chú gà chuối vàng, mới ra trận lần đầu nên được đánh giá chiếu dưới . Tỉ lệ trả thưởng là ăn đủ thua -0.92.

Một trận đấu có lẽ quá trên lệch chăng? Xin thưa không có gì có thể nói trước được cả.

Mở đầu trận đấu điều vàng Termite Cock khởi đầu có thể thuận lợi hơn. Làm chủ được thế trận, buộc chuối vàng RS Stafe luôn luôn đặt mình trong tình trạng phòng ngự. Trong một pha bay cao đảo người gà điều vàng đã tung 1 cựa vào cánh chuối vàng . Làm cho Stafe bị xụi cánh tiếp đất lảo đảo.

Tưởng chừng thế trận đã được định đoạt cho chuối vàng Stafe. Nhưng mọi chuyện không như mọi người trong trường gà nghĩ. Ba mươi chưa phải là tết. Chỉ cần trận đấu chưa kết thúc thì mọi thứ vẫn chưa định đoạt.

Quay lại trận đấu đá gà cựa sắt, sau khi chuối vàng RS dính cựa ngay cánh. Anh chàng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh tung 1 cú chí mạng vào điều vàng Termite. Cú đá như lưỡi kiêm sắt bén, xé toạt lòng ngực của chiến kê điều vàng Termite. Hởi ôi , cả ruột gan văng cả ra ngoài. Một cú đá đã quyết định trận đấu . Điều vàng Terimte đã bại trân trước tân binh RS Stafe . Có lẽ quá chủ quan bởi kinh nghiệm của đối phương, khiến cho điều vàng mắc một sai lầm không thể sửa chữa.

Bạn quan tâm đến trận đấu trên và say mê những trận đấu đá gà cựa sắt ác liệt trên trường đấu gà AWS88. Hãy nhanh tay đăng kí thành viên để thưởng thức nhé.

Leave a Reply