Đá Gà Cựa Sắt – Tìm Ra Độc Chiêu Làm Chủ Những Ván Cược Hàng Vạn Dân Độ Đang Mò Mẫm.

Đá gà cựa sắt  tìm kiếm một chiến thắng là một câu hỏi có hàng ngàn lượt tìm kiếm mỗi ngày. Tuy nhiên, những lời giải đáp sẵn có đều là những lời vô căn cứ. Dưới đây là kinh nghiệm thật của một độ thủ nhiều năm kinh nghiệm. Nếu muốn thua độ vĩnh viễn, anh em có thể bỏ qua.

Trên khắp các trang mạng  đều có các bài viết về vấn đề ;làm sao để chiến thắng 1 trận đá gà cựa sắt. Có những nội dung sát và không sát với thực tế. Áp dụng hay không thì chuyện đó để bàn sau. Nhưng bài viết sau đây là những kinh nghiệm của riêng bản thân tôi ;khi tham gia một trận đấu tại một sân chọi gà ở Philippines.da-ga-cua-sat-tim-ra-doc-chieu-lam-chu-nhung-van-cuoc-hang-van-dan-do-dang-mo-mam-1

“Thừa thắng xông lên” là câu cửa miệng tôi hay áp dụng trong các cuộc chơi. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng gặp may. Do đó, trong một vài trận đầu chúng ta phải thử xem hôm nay có phải là ngày may mắn của mình không. Bí quyết trong một trận đá gà ăn tiền là thắng đặt gấp đôi nhưng không quá bốn lần. Và khi thua phải đặt cược về mức ban đầu ngay. Nói như vậy cũng thật sự khó hiểu, sau đây tôi sẽ giải thích thêm:

Bắt đầu với 500.000 VNĐ, nếu trận đầu chúng ta thắng thì tiền cược sẽ là 1 triệu đồng chẵn. Sau đó tiếp tục trận thứ 2 với số tiền thắng 1 triệu đồng của ván trước. Nếu ngày đó thực sự là ngày may mắn của bạn thì chiến thắng trận 2 là việc chắc chắn xảy ra. Vậy thắng được trận 2 chúng ta được 2 triêụ đồng (giả sử 2 trận đều đồng kèo nhé). Trong trường hợp xấu, nếu trận thứ 2 bạn thua thì coi như từ nãy giờ bạn chỉ thua có 500.000 VNĐ lúc ban đầu.

Do vậy, bạn nên tiếp tục với mức cược ban đầu là 500.000 VNĐ. Chứ đừng nên nóng mặt tiếc 2 triệu đồng lúc vừa rồi. Mà lại đặt cược cao hơn hay là 2 triệu đồng thua lúc nãy. Nhớ kiềm lòng lại và bắt đầu với số tiền 500.000 VNĐ nhé.

Bây giờ quay lại phần trước nhé. Nếu thắng được trận thứ 2 thì lãi và vốn chúng ta có được là 2 triệu đồng. Các bạn vẫn tiếp tục chơi tiếp với số tiền đó. Nếu thắng trận tiếp theo, thì vốn lãi lúc này là 4 triệu đồng, chúng ta tiếp tục với trận thứ 4. Ở đây tâm lý của bạn sẽ muốn dừng vì số tiền thắng đã khá cao. Tuy nhiên trong đá gà ăn tiền chúng ta vẫn có thể tiếp tục với trận thứ 4 này. Kết quả thắng cược sẽ đem về cho chúng ta 8 triệu đồng. Và lúc này các bạn nên dừng lại, quay về mức cược ban đầu 500.000 VNĐ.

Như vậy từ số vốn ban đầu 500.000 VNĐ chúng ta đã kiếm lời được số tiền 7,5 triệu VNĐ. Và cứ thế tiếp tục ở các trận đấu khác, số tiền thắng sẽ từ từ nhân lên gấp 4, gấp 5 lần, thậm chí gấp 10 lần chỉ trong một ngày ở sòng đá gà cựa sắt.da-ga-cua-sat-tim-ra-doc-chieu-lam-chu-nhung-van-cuoc-hang-van-dan-do-dang-mo-mam-2

Nói chung, khi tham gia bất cứ trò chơi cá cược ăn tiền nào, các bạn hãy luôn chuẩn bị những kiến thức. Bởi kiến thức là bí quyết tốt nhất để làm hành trang cho chiến thắng. Đá gà cựa sắt – nghe qua có vẻ dễ dàng nhưng để tìm hiểu hết những bí quyết, cách thức chọn gà nhằm đưa ra cách đặt cược hiệu quả là điều không dễ dàng. Nó đòi hỏi bạn cần có nhiều kinh nghiệm đá gà và thêm 1 chút may mắn để thành công.

Leave a Reply