Nhật Ký: Xem Đá Gà Online Ăn Tiền Mùa Halloween – Nỗi Ám Ảnh Đến Từ Những Zombie Gà Chiến

Dưới đây là một trận đá gà online ăn tiền thật được người xem ghi lại từ đấu trường gà nảy lửa Philipines. Chắc chắn khi xem xong đoạn video này, 99% người chơi đều sẽ thốt lên rằng, chưa có một trò chơi Halloween nào lại kinh hoàng và khủng khiếp hơn trận đấu gà nảy lửa ấy.

Nếu thường xem phim kinh dị, chắc chắn bạn sẽ không thể quên được hình ảnh những zombie-xác sống. Với ngoại hình gớm ghiếc, máu me đầy mặt, không còn ý thức. Chúng luôn cố gắng truy lùng những người còn sống để ăn não hay nội tạng. Gây ám ảnh kinh hoàng cho người thấy. Nhất là mùa Halloween, mùa của ma quỷ trỗi dậy thì hình ảnh zombie xuất hiện càng nhiều. Nhưng đó là những hình ảnh hư cấu của trí tưởng tượng con người, chỉ xuất hiện trên phim ảnh. Còn bạn?! bạn đã thấy những hình ảnh nào tương tự như zombie không.halloween-zombie-da-ga-online-an-tien121017

Nếu một lần được chứng kiến những trận đá gà online ăn tiền. Tôi chắc chắn bạn sẽ trả lời ngay rằng đó là những chú gà chiến. Chúng như những con zombie thực thụ khi tham gia những trận chiến sinh tồn đầy máu me, thương sát.

Đó là trận đá gà online của hai chú gà dũng mảnh và hiếu chiến. Một chú điều vàng óng và một chú bờm trắng uy phong. Bước vào trận đấu, hai bên lườm nhau như muốn lao vào ăn tươi nuốt sống đối thủ. Điều vàng tung cánh phi thẳng lên cắm cựa sâu hoắm vào cánh của bờm trắng. Bờm trắng không chịu nhân nhượng mà đáp trả quyết liệt. Một vài giọt máu trên sân chiến đã bắt đầu xuất hiện. Hai bên say chiến không màng đến vết thương trên cơ thể.  Gườm đối thủ với tất cả sự tức giận, muốn một nhát giết chết đối thủ ngay lặp tức.

Tình hình lợi thế có vẻ nghiêng về gà vàng. Nhưng hỗi ơi, điều kinh dị ghê rợn đã xảy ra. Sau cú đá cực mạnh của bờm trắng vào ngực. Chiếc cựa sắc ngọt của bờm trắng đã 1 chiêu xé toang lồng ngực của gà vàng. Kinh khủng hơn, lúc này ruột gan của gà vàng rơi ra sân chiến. Hình ảnh kinh dị này có sức ám ảnh gấp nhiều lần khi xem những bộ phim zombie mùa Halloween.

Tưởng đến giây phút đó gà vàng sẽ gục ngã nhưng không. Gà vàng như bị nhiễm vi rút của zombie, vẫn sừng sững hăng máu lao vào bờm trắng, liên tiếp thúc cựa vào đầu, mổ những nhát chí mạng vào cổ bờm trắng. Những mảnh ruột của điều vàng tiếp tục văng ra, ghê rơn đến kinh hoàng. Chẳng khác nào xem phim kinh dị. Bờm trắng lúc này thủ thế, lợi dụng sơ hở của điều vàng, khôn khéo tránh né, điều vàng quá khát máu nên sau một hồi quần thảo thì đã cạn kiệt sức lực và vì vết thương quá nặng. Điều vàng như tên zombie mất hết lý trý không còn cảm giác đau đớn lao đi truy lùng đối thủ. Máu me đầy mình, nội tạng rơi vãi khắp sân chiến khiến người xem còn không còn dám nhìn tiếp.halloween-zombie-da-ga-online-an-tien1210172

Ruốt cuộc, điều vàng bại trận, nhận cái chết đầy đau đớn vì quá hăng máu. Bờm trắng chiến thắng uy dũng. Tôi xem trận đá gà online ăn tiền này như xem một bộ phim kinh dị mùa Halloween. Và nhân vật chính là những chú gà bị nhiễm vi rút zombie. Say máu tới nỗi mà bị xé toạc bụng rơi cả ruột ra ngoài vẫn chiến đấu như thường.

Bạn có thể xem video về trận đấu gà zombie dưới đây. Chỉ một lần thôi để tận hưởng mùa Halloween ám ảnh, kinh hoàng đúng nghĩa.

Leave a Reply