Đá Gà Ăn Tiền Tại Philipines -Một Nhát Ngay Chân Đứt Gân Đối Thủ

Đá gà ăn tiền tại Philipines thật sự là trận đấu gà chọi nảy lửa. Các trận đấu luôn khóc liệt đáp ứng đủ tiêu chuẩn mà dân chơi gà đá mong đợi.

Hôm qua admin dagaantien 123 đã giới thiệu cho các anh em một trận đấu rùng rợn. Khuyến cho người xem phải kinh hoàng trước màn gạch bụng đối phương, để cho ruột gan tung tóe khắp trường đấu. Trận đấu của hai chiến kê gà chuối vàng Rs Stafe và gà điều vàng Termite Cock. Trận diễn ra vô cùng hấp dẫn từ đầu cho đến cuối trận, kèm theo những đòn đánh cực hiểm. Bạn nào quan tâm có thể xem lại bài trước.

Hôm nay, dagaantien123.com sẽ gửi đến các bạn một trận đấu khác cũng không kém phần kịch tính. Trận đấu của chiến kê chuối vàng J Quality 1795g và bướm trắng Kalye 26 nặng 1815g.

Theo đánh giá của kèo nhà cái , chuối vàng J Quality được đánh giá cao hơn 1 tí bởi trận liên thắng trước đó. Tỷ lệ kèo hôm nay là : Gà bướm trắng ăn đủ, Gà chuối vàng ăn 90. Còn con mắt nhà nghề của các bạn đánh giá 2 chú chiến kê này như thế nào?  Ai sẽ giành phần thắng hôm nay?

Vào trận Đá gà ăn tiền 2 chiến kê có vẻ ngang tài ngang sức, liên tiếp tung những cú đá vào đối phương. Chuối vàng vừa hạ cước thì bướm trắng lại tung chiêu đáp trả. Không ai nhường ai, các cú tung người quất cựa vào đối thủ liên tụ được thi triễn những giây đầu trận. Khiến cho không khí sàn đấu nóng hơn bao giờ hết. Người xem thì hả hê chiêm ngưỡng những đòn đánh đẹp mắt. Sao một hồi quần thảo Chuối vàng có vẻ nhìn thấu được điểm yếu của đối phương. Tung nhát dao chí mạng ngay chân bướm trắng, làm đứt lìa gân chân. Kết quả cuối cùng thế nào thì các bạn cũng đã có thể đoán được.

Còn rất nhiểu trân đấu hay và các phương pháp lựa chọn đá gà ăn tiền. Các bạn có thể vào dagaantien123 để xem thêm nhé.

 

Leave a Reply