Đá Gà Trực Tuyến – Thánh ‘Độ’ Tiết Lộ 6 Chiêu Lựa Chọn Chiến Kê Chuẩn Không Cần Chỉnh

Khi tham gia đá gà trực tuyến, người chơi ngoài việc lưu ý đến giống gà tốt. Còn phải chú ý đến các thế đá của gà nhằm nâng cao khả năng chiến thắng cho bản thân. Tôi đã tìm hiểu được nhiều thế đá khác nhau. Và tổng hợp cho mọi người biết theo phân tích dưới đây.

Chơi đá gà trực tuyến không khó. Cái khó nhất là khả năng phân tích và am hiểu các giống gà. Cũng như cách ra đòn để đi đến quyết định chính xác nhất. Chiến kê có các thế đá chủ đạo như saunhan-biet-the-da-cua-ga-choi-de-gianh-chien-thang-06091701 đá gà trực tuyến

– Gà dọc mé: gà có thế đứng đối diện hoặc ngang với đối thủ. Điểm đá của chân gà sẽ vào chạc. Cách đá này khiến đối thủ bị đau cơ chân và khó lòng tấn công lại.

– Gà hầu: Với thế đứng đá dọc, tấn công chủ đạo vào hầu đối phương. Khiến đối phương khó thở và mất phương hướng

– Ôm đấm: Gà áp sát đối thủ, bấu cánh, vai để ra đòn. Điểm hướng đến là kiềng vai, 2 quả táo, thế đá này khiến cho xương đối phương đau ê ẩm

– Gà thông vỉa: gà chọi rúc dưới cánh đối phương; bấu nách và chân đá vào đùi và hốc nách đối thủ. Khiến đối thủ mất lực khi ra đòn. Hoặc gà mổ gáy đối phương, điểm đến là mu lưng, hốc nách khiến đối phương khó thở nhanh chóng bỏ chạy.

– Gà cưa đè: gà chọi đá vai lưng hoặc giật cương gáy. Gà gác cần cổ đối phương và đè sao cho đối phương không mổ lại mình. Hoặc gác bầu diều lên đối phương để đẩy, thế này khiến đối phương bị đau cần cổ.

– Gà quần: Gà thường chạy vòng quanh đối phương và tấn công đột ngột đối thủ. Gà loại này phải có thế lực tốt nếu không gà chạy vòng quanh sẽ tạo cơ hội cho đối thủ đá mé.nhan-biet-the-da-cua-ga-choi-de-gianh-chien-thang-06091702 đá gà trực tuyến

Tôi vừa chia sẻ cho anh em mình các thế đá của gà. Nhằm đem lại 80 phần trăm thắng lợi trong cuộc chơi đá gà trực tuyến. Điều quan trọng nhất là biết cách chọn được 1 chú gà khỏe mạnh, hùng dũng và tinh anh. Lối đánh đòn sắc sảo, điêu luyện và giữ được phong độ chiến đấu. Người chơi không thể giành chiến thắng khi chiến kê đó có lối đánh đòn không có kĩ thuật, mất phong độ. Thì các trận về sau sẽ mất lối và thua cuộc trước đối thủ.

Do đó việc học hỏi thêm kinh nghiệm chọn gà, cũng như cách quan sát nghiên cứu về gà là điều rất cần thiết. Quyết định phần trăm giành chiến thắng. Nào, bây giờ hãy cùng tôi áp dụng ngay những kinh nghiệm được chia sẻ. Cùng kỹ năng chọn gà của bản thân tại nhà cái uy tín Aws88 các chiến hữu nhé! Chắc chắn anh em sẽ tìm được những giây phút giải trí và trải nghiệm vô cùng thú vị và hưng phấn đó.

Leave a Reply