Chơi Đá Gà Ăn Tiền – 99% Cược Thủ Không Biết Bí Mật Này

Chơi đá gà ăn tiền đã chẳng còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng bộ môn này cũng có vô vàn những ẩn số mà chỉ có những cược thủ lâu năm mới có thể tìm ra. Vậy sự thật của những bí mật đó là gì?

Từ thời cổ đại, gà trống đã được sử dụng như 1 chiến binh cho các trận đấu đẫm máu. Nhưng có nhiều quan niệm khác nhau giữa những nhà hoạt động vì quyền lợi của động vật và những người ủng hộ môn thể thao này. Tranh luận rằng những con gà chọi có tính hung hăng 1 cách tự nhiên. Vậy kết quả của cuộc chiến này là thế nào?

au-ga-choi-nguon-goc-va-tran-chien-dam-mau-02091704

Trường đấu gà chọi

Những người ủng hộ đá gà cho rằng; những chú gà trống luôn được chăm sóc kĩ lưỡng và viện dẫn lý do bảo tồn văn hóa thể thao. Do đó chơi đá gà ăn tiền cũng không có gì ghê gớm. Tuy nhiên, các nhóm phúc lợi động vật tố cáo đấu gà là man rợ. Vì những chú gà chọi được nuôi cấy những phẩm chất hung dữ mâu thuẫn với bản tính loài chim.

Những chiến binh gà chọi được tiêm các chất kích thích, gắn dao trên chân; chứng minh bản chất khát máu của chúng. Những loại gà chiến này đã gây nên 1 cuộc tranh cãi gay gắt. Gà được thả vào sân chọi và sẽ chiến đấu đến khi chết hoặc bị thương nặng. Các chiến binh được huấn luyện như các võ sĩ chuyên nghiệp trước khi chiến đấu, và có thể chịu đựng được từ vài phút đến nửa giờ.

Khi ấy, các ván cược được đưa ra và áp dụng trên mỗi chiến binh. Cuộc chiến chỉ kết thúc khi 1 trong các đấu sĩ bị chấn thương nặng hoặc chết. Các cơ quan thực thi pháp luật ở Mỹ đã tìm thấy hàng trăm ngàn đô la ở những nơi có đá gà diễn ra. Hầu như tất cả các chú gà chọi bị tịch thu đều bị loại bỏ; bởi vì chúng quá hung dữ để tồn tại cùng với các loài chim khác.

dau-ga-choi-nguon-goc-va-tran-chien-dam-mau-02091706

đá gà cựa sắt một thú tiêu khiển của nhiều quốc gia

Một cách vô tình nhất, Mỹ lại là nơi cung cấp 1 số lượng lớn gà chọi cho ngành công nghiệp đấu gà. Gà chiến có giải thưởng thường được rao bán với giá cao lên đến 5000 đô la. Gà thường được tuyển chọn từ Miner Blues, Hatch, Claret, Black, Round Head hoặc White Hackel. Chúng được đánh giá về độ bền, sức mạnh và tâm lý “không rút lui, không đầu hàng”.

Gà chiến đấu khác với gà nuôi về kích cỡ và bộ lông. Để chuẩn bị cho cuộc chiến, ngực và lông được tỉa gọn. Loại gà này khá phổ biến ở cộng hòa Dominica; nơi mà đấu gà là truyền thống thể thao và hợp pháp. Gà chọi thường được thần tượng hóa và đánh giá cao vì khả năng tạo ra lợi nhuận cao cho chủ sở hữu chúng.

Chơi đá gà ăn tiền thực sự là môn thể thao mang lại lợi ích cho nhiều người ở 1 số quốc gia hợp pháp. Chẳng hạn như ở Philippines, nơi coi đá gà là ngành công nghiệp tỷ đô. Nếu được 1 lần chứng kiến trận đấu, mọi người sẽ có cảm nhận khác xa với các môn thể thao đã từng biết đến. Tôi tin chắc, đá gà sẽ mang lại niềm vui hấp dẫn và thú vị nhất.

Leave a Reply