Giết 9 Người Cưa Xác Phi Tang Khiến Dân Chơi Đá Gà Trực Tuyến Cũng Phải Dợn Tóc Gáy

Mấy ngày vừa qua dân chơi đá gà trực tuyến đã phải dợn tóc gáy. Khi nghe về vụ án giết 9 người rồi cưa xác phi tang trong vòng 2 tháng trời. Cảnh sát đã tìm thấy 9 thi thể không còn nguyên vẹn. Được cất trong thùng lạnh trong một ngôi nhà ven ngoại ô. Điều khiến anh em bàng hoàng hơn là ngày tìm được 9 xác chết đó cũng chính là ngày lễ Hallowen.

Vụ án giết người thật sự được hé mở. Khi cảnh sát vào cuộc điều tra một vụ việc một cô gái 23 tuổi. Bị cho là mất tích sau khi đăng dòng trạng thái trên Twitter muốn tìm người tự tự cùng. Sau khi vào cuộc điều tra cảnh sát đã phát hiện ra 9 xác chết không còn nguyên vẹn. Trong đó 8 nạn nhân nữ và 1 nạn nhân nam, 2 trong số 9 người đó bị tên sát nhân cưa mất thủ cấp. Tất cả các xác chết đều trong tình trạng phân hủy thối rữa khác nhau.da-ga-truc-tuyen-111171

Sau khi điều tra cảnh sát đã tóm được nghi phạm, hắn 27 tuổi và chưa từng thực hiện hành vi giết người nào trước đó. Nhưng nguyên nhân động cơ và bằng cách nào tên giết người có thể ra tay một cách man rợ đến vậy. Là câu hỏi đặt ra cho dân chơi đá gà trực tuyến.

Theo lời khai của tên giết người hắn nói nguyên nhân giết người. Là để cướp đoạt tài sản và thực hiện xâm hại tình dục. Tuy nhiên số tiền hắn lấy được từ các hành vi giết người trên. Mới khoảng 500.000 yên tương đương khoảng 100 triệu đồng.

Vụ án giết người trên khiến anh em trong hội lại nghĩ tới vụ án giết người tình phi xác của tên Nghĩa ngày nào. Nhưng tên này còn man rợ gấp hàng nghìn lần. Có những điểm tương đồng trong vụ án đó là những tên sát nhân cùng thực hiện hành vi giết người trong bồn tắm. Rồi tiến hành cưa xác người thành nhiều khúc nhằm phi tang đánh lạc hướng dư luận. Nhưng tên giết người chưa thể phi tang vì sợ bị bại lộ. Những người hàng xóm không hề phát hiện ra sự việc. Mặc dù họ ngửi thấy mùi bốc ra từ căn nhà một cách khó chịu.

da-ga-truc-tuyen-111172.jpg

Thật sự trong giới anh em mình chơi đá gà trực tuyến cũng kiếm được số tiền hàng trăm triệu đó. Mà tại sao tay kia phải giết người vì mấy đồng bạc, gái gú. Trên đời này thì thiếu gì mà phải giết người để thực hiện hành vi xâm hại thật là kẻ mất trí.

Mặc dù mê đá gà nhưng anh em khi nghe tới vụ án này cũng sởn da gà. Thật kinh khủng đó là vụ án giết người tập thể. Anh em trong hội mình phải tỉnh táo, đá gà lúc thắng lúc thua. Khi thua anh em nhớ dùm cho là thắng không kiêu bại không nản anh em ạ.

2 Comments

  1. mắm thúi kênh SG
  2. mắm thúi kênh SG

Leave a Reply