Ham Chơi Đá Gà Trực Tuyến Thúy Vinh Bị Đánh Bầm Dập – Ngập Mặt Trong Nợ Nần

Vụ việc Thúy Vinh – quản lý cũ của ca sỹ Thanh Thảo ngập mặt trong nợ nần. Đang là tâm điểm bàn ra tán vào của dư luận trong suốt mấy ngày nay. Nhưng điều làm người ta bất ngờ nhất đó chính là vì quá ham chơi đá gà trực tuyến. Nên cô mẫu này mới rơi vào tình trạng túng quẫn đến như vậy.

Hôm nay, ca sỹ Thanh Thảo đã chia sẻ câu chuyện bị người bạn thân cũ lừa đảo. Theo đó, người được nói đến ở đây chính là cựu người mẫu Thúy Vinh. Cô quản lý cũ này đã giành giật công ty và chiếm đoạt sim điện thoại của cô cách đây nhiều năm. Búp bê còn chia sẻ rằng. Chính cô đã bị Thúy Vinh thao túng tài sản nhạc số của công ty.

Độc chiếm tài khoản chơi đá gà ăn tiền của cô. Khi anh em hỏi tại sao lại cho Thúy Vinh mượn tài khoản của mình. Thì Thanh Thảo trả lời rằng Thúy Vinh hứa sẽ trả lại cho búp bê 60% số tiền thắng cược trong cuộc chơi đá gà trực tuyến. Tuy nhiên lời hứa vẫn mãi chỉ là lời hứa mà thôi. Và Thúy Vinh đã mang theo tài sản vài trăm củ của Thảo ra đi một cách nhẹ nhàng.

choi-da-ga-truc-tuyen-thuy-vi-2710021

Trời ơi nghe em nó trình bày mà anh em thương quá. Nhưng thực ra đây cũng là một bài học nhớ đời cho anh em trong hội chọi gà. Các anh em phải nhớ một điều rằng: tài khoản chơi đá gà trực tuyến của mình phải là duy nhất và thuộc sở hữu của 1 mình mình thôi.  Tránh tình trạng để người khác mượn tài khoản. Vì chơi đá gà online ăn tiền thật nên nếu quản lý tài khoản lỏng lẻo là mất tiền oan ngay.

Nói thế chứ sự việc diễn ra rồi. Nghe búp bê nói mà vừa thấy thương em vừa trách cho sự thật thà tốt bụng của em biết nhường nào. Chưa dừng lại ở đó Thanh Thảo còn bị người bạn chiếm đoạt luôn cả sim mà cô đang sử dụng 20 năm nay để đi cắm lấy tiền chơi đá gà trực tuyến.

Giờ do quá mải mê với những em gà mà Thúy Vinh đã rơi vào cảnh nợ nần túng thiếu. Không có khả năng trả nợ dẫn đến làm liều. Hiện tại, Thúy vinh tiếp tục ép búp bê đưa tiền rồi mới trả lại sim.

choi-da-ga-truc-tuyen-thuy-vi-271001

Không chỉ lừa riêng Thanh Thảo cô người mẫu còn lừa tiền của rất nhiều phụ huynh học trò với số tiền tổng cộng lên tới cả tỷ đồng.

Quá bức xúc với dòng tâm trạng và những lời tố cáo của Thanh Thảo. Nhiều fan hâm mộ cô búp bê lai xinh đẹp cùng cộng đồng mạng thi nhau lên án Thúy Vinh. Còn anh em trong hội chơi gà cũng có một bài học đáng giá trong việc quản lý tài khoản game của mình. Đặc biệt chơi có chừng – dừng đúng lúc. Đừng để đến lúc quá xa bờ.

Chúc anh em một ngày vui vẻ!choi-da-ga-truc-tuyen-2710171

One Response

  1. dân chơi sg

Leave a Reply