Hoa Hậu Đăng Quang Như Nấm Sau Mưa: Dân Chơi Đá Gà Online Choáng Váng.

Có quá nhiều cuộc thi sắc đẹp diễn ra liên tiếp trong thời gian qua. Khiến giới hâm mộ gái đẹp đã có một phen bội thực và choáng váng. Các anh em hội chơi đá gà online đam mê tửu sắc cũng vậy. Hầu hết họ đều vô cùng ngao ngán trước hương tàn sắc vụn của những ‘bình hoa di động’ này.

Vốn là dân chơi gà chuyên nghiệp nên tin tức từ các lò gà. Hiển nhiên lúc nào cũng sẽ được anh em trong hội nắm bắt nhanh nhất. Tuy nhiên, thời gian gần đây. Các cuộc ‘đọ gà’ liên tiếp được mở ra. Khiến chất lượng ‘gà’ cũng theo đó mà giảm sút trầm trọng. Có lẽ thời đại của ‘gà công nghiệp’ bắt đầu lên ngôi nên người ta khó mà tìm được một loại ‘gà ta’ thượng hạng.

Chỉ cần lướt sóng vài giây trên facebook hoặc một số trang tin điện tử. Chắc hẳn mỗi anh em trong hội đá gà online đều cảm thấy bội thực trước cả rừng thông tin về hàng chục cuộc thi sắc đẹp khác nhau. Dường như chưa lúc nào 2 từ hoa hậu lại khiến người hâm mộ sắc đẹp ngao ngán đến vậy.

hoa-hau-da-ga-online-1-1106

Đầu tiên, hãy bắt đầu với cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới – Miss Grand International 2017.

Vì mang danh chủ nhà nên ở đấu trường đá gà online này, hoa hậu nước ta có khá nhiều thuận lợi. Là một gương mặt khá quen thuộc trong dàn sắc đẹp của Việt Nam. Tuy nhiên đáng tiếc thay, trong suốt hành trình đại diện cho sắc đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi này. ‘Gà vàng’ Huyền My cũng chỉ vớt vát được chút danh dự khi dừng chân ở top 10.

Với những người đam mê sắc đẹp Việt Nam.Việc các hoa hậu rớt từ vòng gửi xe trên đấu trường quốc tế đã chẳng còn xa lạ gì. Huống hồ Huyền My còn may mắn lọt được cả đến top 10. Nhưng điều đáng nói ở đây chính là màn òa khóc nức nở của em ấy. Chính điều này đã khép lại một mùa tổ chức Miss Grans International 2017 thất bại ở Việt Nam. Khi thái độ, cách cư xử cùng hàng trăm điều lùm xùm khác của hoa hậu nước chủ nhà bị đem ra bàn tán, mổ xẻ khắp mọi nơi.

 

hoa-hau-da-ga-online-2-1106

Thứ hai, cuộc thi tìm kiếm ‘sắc đẹp Đại dương 2017’

Chưa hết hồn bởi những lùm xùm sau vụ Huyền My nức nở thì anh em chơi gà lại được một phen choáng váng. Lần đầu tiên trong lịch sử hoa hậu Việt Nam: ‘xấu nhân tạo đã đè chết bẹp đẹp tự nhiên’. Một sản phẩm thất bại của phẫu thuật thẩm mỹ đã đăng quang. Dẫu biết rằng cái nết sẽ đánh chết cái đẹp. Nhưng với vẻ đẹp đại dương muôn thuở thế này. Chắc chắn việc ‘thả cá về với biển’ là không thể tránh khỏi khi nhắc đến cuộc thi này.

Chưa hoàn hồn trước sắc đẹp của hoa hậu đại Dương Ngân Anh. Người ta lại được một phen sốc đến tận óc trước nhan sắc ma chê quỷ hờn của tân hoa hậu Miss Earth. Ngoại hình kém thuyết phục của chủ nhân chiếc vương miện năm nay; đã khiến người người hâm mộ sắc đẹp ‘bùng cháy’. Quyết định của ban tổ chức khiến người xem thở dài nhìn lại không biết rằng. Liệu tiêu chí cuối cùng của cuộc thi có phải là đẹp?

hoa-hau-da-ga-online-3-1106

 

Các cuộc thi thì cứ liên tục diễn ra, nhưng dường như để tìm được một em gà theo đúng tiêu chí của anh em trong hội quả thực chưa một cuộc thi nào đáp ứng nổi. Chẳng phải yêu cầu quá cao xa. Nhưng ít nhất, đã là hoa thì phải đẹp mới có thể thu hút bướm ong. Tuy nhiên, với tình trạng các bình hoa di động hương tàn sắc vụn như này, sẽ khiến anh em đá gà online cảm thấy thất vọng.

Leave a Reply