Nghi Án ‘Độn Môi’, Hoa Hậu Đại Dương Ngân Anh Khiến Dân Chơi Đá Gà Online Ăn Tiền Phát ‘Ngất’

Dạo gần đây chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều như cơm bữa. Tụi con gái Việt không còn là chủ đề bàn tán đối với dân chơi đá gà online ăn tiền nữa rồi. Nhưng gì thì gì một cuộc thi hoa hậu cũng không thể qua mắt được anh em chơi đá gà được. Cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ lại có những hoa hậu xấu đẹp bất thường. Khiến dân chơi gà cảm thấy vô cùng bất bình. Đến nỗi, hội đá gà kháo nhau đi tìm chứng cứ bóc mẽ vẻ đẹp tiềm ẩn của hoa hậu cách đây 1 năm về trước.

Quả thật không gì là có thể qua mặt được dân chơi đá gà online ăn tiền. Vì ngoài việc ngồi cắm mặt vào máy tính để theo dõi những trận đá gà. Thì họ dường như không còn việc gì để làm thêm. Ngoài việc ngắm nghía mấy em chân dài cho tăng phần kích thích. Thường thì hàng có anh em mang ra ngắm thôi. Nhưng thật sự với kinh nghiệm đánh giá và chơi gà chuyên nghiệp. Chắc chắn anh em trong phường đều có con mắt rất tinh tường.

Trong cuộc thi sắc đẹp vừa rồi. Ngay khi tân hoa hậu vừa đăng quang. Cặp môi dày vài tấc của em đã khiến anh em trong hội suýt ngất trên cành quất. Theo đó, những hình ảnh ngon ngọt trước khi đăng quang của ẻm. Cũng thi nhau hiện lên trong trí nhớ mấy anh chăn gà. Khiến các anh thi nhau lột trần bộ ảnh quá khứ của tân hoa hậu môi dày nhất quả đất này.

Theo thông tin anh em cho biết trước khi đi thi hoa hậu Đại Dương. Em Ngân Anh này đã có thời lượn lờ con cá cờ ở cuộc thi hoa khôi du lịch được tổ chức đầu năm 2017 rồi. Ngày đó anh em cho rằng đôi môi của nàng còn khá mỏng manh chúm chím. Tuy không kiêu sa nhưng nhìn tự nhiên và đốt mắt hơn nhiều.

Mặc dù thân hình của em cũng gợi cảm với số đo vòng một cũng đủ để rửa mắt. Nhưng giờ đây có thiếu gì em chân dài ngực khủng đâu. Cho nên em này cũng chỉ xếp vào dạng thường thường bậc trung. Không có gì lấy làm nổi bật đến độ kích thích anh em cho lắm.

Để đánh giá việc bóc mẽ của anh em có chính xác hay không. Thì hãy coi một loạt ảnh được anh em truy lùng dưới đây.

choi-da-ga-online-an-tien-3010171

choi-da-ga-online-an-tien-3010172

Có sự khác biệt không hề nhẹ cho Ngân của ngày hôm qua và Ngân của ngày hôm nay

Nhưng thay vì ngắm em này thì anh em tập trung vào  chơi đá gà online ăn tiền còn hơn. Chỉ cần thắng đậm một ván cược thì một em Ngân Anh chứ mười em còn mỹ miều hơn cũng có.

Leave a Reply