Lộ Ảnh Nóng Ướt Át “ Nữ Hoàng AV ” Nhật Bản Từ Giả Nghề Phim Người Lớn Đi Lấy Chồng Gây Xôn Xao Cộng Đồng Đá Gà Ăn Tiền Trên Mạng.

Nữ diễn viên AV Nhật Aoi Sora qua 15 năm thăng trầm trong nghành phim ảnh người lớn. Cuối cùng dứt bỏ hàng triệu người hâm mộ để đi lấy chồng. Hội đá gà ăn tiền trên mạng đều đàn ông đích thật. Những bộ phim Sex từng xem sẽ là con số đếm không xuể; Aoi Sora là cái tên lừng lẫy nhất trong làng phim Sex.

Aoi Sora, một cô gái Nhật nhỏ nhắn xinh đẹp, vào nghề năm 17 tuổi. Và nhanh chóng trở thành biểu tượng của làng điện ảnh phim Sex. Không chỉ ngừng ở đó, sự nghiệp của cô thăng tiến huy hoàng; trở thành ngôi sao phim người lớn đẳng cấp quốc tế. Nhưng giờ cô ấy dứt lòng từ bỏ ánh hào quang và tất cả những gì đã gầy dựng được bấy lâu nay. Để có cuộc sống hạnh phúc bên chồng ở tuổi 34.

Aoi Sora tiết lộ với hội đá gà ăn tiền trên mạng từng ôm ấp giấc mơ làm cô giáo; trong trường mẫu giáo. Nhưng cuộc đời thật trớ trêu, cô bước chân vào nghề phim khiêu dâm. Người đẹp sinh năm 1983 tại Tokyo, cô lớn lên trong một gia đình ấm áp và đầm thắm. Tuy gia đình không mấy khá giả nhưng cũng đủ ăn đủ mặc, Aoi Sora từ nhỏ đã rất siêng năng phụ giúp gia đình. Cô thường đi làm thêm ở nhiều nơi để kiếm thêm thu nhập phụ cha mẹ.

Duyên phận đã đến; với khuôn mặt xinh đẹp cô được một quản lý ngôi sao phim người lớn phát hiện. Và đào tạo thành diễn viên phim 18+, cô tâm sự. “ Khi đó tôi còn quá non trẻ, bị vật chất và danh lợi hấp dẫn. Người quản lý hứa rằng tôi chỉ cần đóng 1 bộ phim người lớn thì sẽ lăng xê tôi thành một diễn viên thật thụ. Bất chấp gia đình phản đối tôi vẫn ngoan cố đi theo con đường này. Lúc đó tôi chỉ 17, 18 tuổi, với số thù lao cao như vậy, tôi thích thú gật đầu đồng ý ký hợp đồng.” Cô nhanh chóng trở thành ngôi sao phim cấp 3 nổi tiếng khắp Châu Á.

Sau những thành công đó, năm 2006 cô lấn chân sang làng giải trí phát triển sự nghiệp ca hát và đóng phim truyền hình. Nhưng đến bây giờ, những đoạn phim và loạt ảnh Sex của cô vẫn còn lan truyền khắp nơi trên thế giới. Mọi người cũng hơi bất ngờ trên thế giới này; có người đàn ông rông lượng chấp nhận xóa đi quá khứ lấy cô ấy làm vợ. Người đàn bà nào cũng mong muốn có được hạnh phúc bên gia đình. Hy vọng cô ấy đã tìm được niềm hạnh phúc thật sự của mình.

Và giờ anh em hội đá gà ăn tiền trên mạng hãy chuẩn bị những thứ cần sử dụng đến chẳng hạn như quần mới để thay, khăn giấy, khăn tắm… để yên tâm chiêm ngưỡng loạt ảnh Sex hưng phấn tận nốc mà không lo ướt át khắp nhà nhé!

lo-anh-nong-nu-hoang-av-da-ga-an-tien-tren-mang-0109 lo-anh-nong-nu-hoang-av-da-ga-an-tien-tren-mang-0109-2 lo-anh-nong-nu-hoang-av-da-ga-an-tien-tren-mang-0109-3 lo-anh-nong-nu-hoang-av-da-ga-an-tien-tren-mang-0109-4 lo-anh-nong-nu-hoang-av-da-ga-an-tien-tren-mang-0109-5lo-anh-nong-nu-hoang-av-da-ga-an-tien-tren-mang-0109-5 lo-anh-nong-nu-hoang-av-da-ga-an-tien-tren-mang-0109-6 lo-anh-nong-nu-hoang-av-da-ga-an-tien-tren-mang-0109-7 lo-anh-nong-nu-hoang-av-da-ga-an-tien-tren-mang-0109-8

One Response

  1. mắm thúi kênh SG

Leave a Reply