Mạng Đá Gà Trực Tuyến Bỏng Mắt Vì Loạt Ảnh Khỏa Thân Của Nàng Hot Girl Xăm Trổ

Mấy ngày nay anh em trong mạng đá gà trực tuyến đang truyền tay nhau bộ ảnh khỏa thân; vừa mới rò rỉ của hot girl xăm trổ. Theo đó toàn bộ quá trình xăm hình của cô gái ma mị, xinh đẹp. Đều được phô bày trọn vẹn sau những shoot hình nét từng cen ti mét.mang-da-ga-truc-tuyen-20171114-04

Ngắm các cô gà nhẹ nhàng, nõn nà và nữ tính.Mà mấy lâu nay đối với anh em trong hội cũng đã quá quen thuộc. Thì việc được nhìn trọn vẹn thân hình của một tà nữ ma mị quả thực lại trở thành một điều mới mẻ, khiêu khích. Bộ ảnh này admin chộp được khi đột kích một tiệm xăm tại Hà Nội. Cô gái trong hình quả thực là một hot girl vạn người mê. Khi sở hữu thân hình quá hoàn hảo. Chỉ cần nhìn bàn tay thợ xăm mân mê trên từng đường nét của cơ thể của người con gái là admin lại không thể chịu nổi.mang-da-ga-truc-tuyen-20171114-02

Thú xăm hình đã có từ lâu trong mạng đá gà trực tuyến. Nhưng gần đây lại được các cô gái, đặc biệt các em hot girl vô cùng ưa chuộng. Và càng ngày xu hướng này càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Khi các em gà 18+ thi nhau khoe những bức ảnh xăm trổ trần trụi. Với những tư thế hết sức gợi tình. Thông thường, trong mỗi bức ảnh các em hot girl sẽ được khỏa thân dưới những cái vuốt ve nhẹ nhàng của các anh thợ xăm hình. Và họ xem đây là nghệ thuật, sự liều lĩnh thể hiện trải nghiệm, bản lĩnh của giới trẻ.

Và Admin được may mắn chiêm ngưỡng toàn bộ quá trình xăm hình đầy kích thích ấy. Cô gái trong hình chính là SaLim Trần, một người đẹp đến từ Hà Nội. Bộ ảnh miêu tả toàn bộ vẻ đẹp tròn trịa của tuổi 20 trong những tư thế vô cùng gợi dục, khiêu khích.

Và ngay khi bộ ảnh bị rò rỉ, hàng loạt những phát ngôn trái chiều cũng thi nhau hướng về cô gái xinh đẹp. Hầu hết là những ý kiến chê bai sỉ vả của cộng đồng mạng.

Nhưng sau tất cả, Hot girl xăm trổ kín người đầy cá tính đã lên tiếng: ‘Thân thể này thuộc về tôi. Tôi xăm trổ là quyền của tôi, tôi đam mê yêu thích nghệ thuật. Và tôi muốn để lại những hình ảnh tuyệt với đó trên da thịt mãi mãi không biến mất. Có người thì hỏi han nhẹ nhàng về chúng, có người nhìn theo quan điểm của họ và chê bai sỉ nhục. Thật sự tôi không quan tâm mọi người bàn luận gì về tôi.mang-da-ga-truc-tuyen-20171114-01

Bởi tôi đã 20 tuổi, đủ lớn để có ý thức và chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Tôi có quyền sở hữu lối sống riêng. Việc tôi chụp hình khỏa thân gợi cảm cũng đâu ảnh hưởng đến ai? Chúng chỉ thỏa mắt người xem thỏa cơn đam mê nghệ thuật trong tôi thôi. Ai cũng có một ước mơ nhỏ nhoi và chỉ muốn theo nghề xăm trổ và chụp ảnh nghệ thuật. Khắp cơ thể tôi đều là những hình xăm đầy ý nghĩa. Mà không phải ai cũng hiểu; và tôi không hối hận khi đã đi trên con đường nghệ thuật đầy chông gai và dư luận. Tôi chỉ đang thỏa sức thực hiện ước mơ của mình, và điều đó không gì là sai trái’.

Hot girl 20 tuổi này là một cô gái chuẩn cá tính nóng bỏng. Ai không ủng hộ chứ admin nhà cái uy tín đây dơ tay dơ chân ủng hộ nghệ thuật vi diệu này. Anh em trong mạng đá gà trực tuyến nhanh tay vào ngay. Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh khỏa thân của hot girl xăm trổ đầy cá tính nào!

mang-da-ga-truc-tuyen-20171114-03

mang-da-ga-truc-tuyen-20171114-05

mang-da-ga-truc-tuyen-20171114-06

One Response

  1. mắm thúi kênh SG

Leave a Reply