‘Thả thính’ bên zai đẹp trong MV mới, Mỹ Tâm khiến dân chơi đá gà ăn tiền cười nghiêng ngã.

Ngay khi vừa tung ra MV mới, thím Mỹ Tâm một lần nữa. Lại khiến anh em hội dân chơi đá gà ăn tiền lại được phen cười té ghế. Bởi những hình ảnh thả thính từ những năm 1900 ngày nào vô cùng hài hước.

Chắc có lẽ lần đầu được diễn chung với Zai đẹp. Nên thím già Mỹ Tâm mới có những biểu hiện ‘tinh tế’ đến như vậy. Theo đó, trong khi nhập vai diễn chung với bạn diễn Mai Tài Phến trong MV mới. Mỹ Tâm không thể nhập vai nỗi khi diễn cùng với trai đẹp. Trong khi ‘thầy giáo mưa’ đẹp trai ôm thím gào khóc thê thảm; thì thím đang cố nín cười nhìn hài té ghế. Đúng kiểu trăm năm được ôm trai đẹp 1 lần. Nên ‘sướng rơn’ đến nỗi không nhịn nổi cười bèn nhếch môi một cái.mv-moi-cua-my-tam-khien-dan-choi-da-ga-an-tien-cuoi-nghieng-nga-11mv-moi-cua-my-tam-khien-dan-choi-da-ga-an-tien-cuoi-nghieng-nga-10

Chính biểu hiện này của Mỹ Tâm đã khiến người xem phát hiện ra và cười nghiêng ngả.  Đó cũng là điểm đặc biệt khi chỉ mới phát hành được một thời gian ngắn. Nhưng MV đã có lượt tìm kiếm tăng nhanh chóng mặt. Không biết do Mỹ Tâm hát quá hay, Mai Tài Phến diễn quá đạt. Hay do viên đạn bắn xuyên tim khiến khiến Mỹ Tâm; không thể nín cười là yếu tố thu hút độc giả.

Hầu hết cư dân mạng đều khen diễn xuất của trai đẹp Mai Tài Phến là khá tốt, gây xúc động đến người xem. Và khâm phục lối diễn gây cười của Mỹ Tâm bằng những biến thể vô cùng thú vị. Như “Ơ kìa thím, em với thím chưa mần ăn được gì hết mà thím chít mất tiêu rầu…hiu hiu tiếc quá”. Hay “Ơ kìa thím, hôm qua mới mượn của tui 500k chưa trả mà chít rầu… Tui biết đòi ai… Hiu hiu khổ quá”. Sau đây admin dagaantien123.com xin chia sẻ vài bức ảnh gây sóng gió trên cộng đồng mạng cho anh em hội chơi đá gà ăn tiền cùng nhau cười nghiêng ngả, lên cả cung trăng nhặt mồm nha!

Còn gì tuyệt vời hơn là được xem những clip cười nghiêng ngả sau một ngày dài làm việc căng thẳng mệt mỏi.  Rồi lại được tham gia chứng kiến những trận chiến gà sôi động nảy lửa. Được tự mình thử sức đặt cược chứng tỏ bản lĩnh, chiến thuật, cái nhìn sắc bén của bản thân để tạo ra những cơ hội vừa giải trí lại may mắn kiếm được đô la từ trò chơi đá gà ăn tiền thật hấp dẫn. Hãy truy cập nhà cái Aws88 ngay để hòa mình vào những trận chiến sinh tử từ những chiến binh lông vũ thiện nghệ trên toàn thế giới anh em nhé!

Chúc anh em có những phút giây giải trí thực sự bên những shoot hình hài hước của thần tượng âm nhạc Mỹ Tâm cùng những chú gà chiến tuyệt vời.

mv-moi-cua-my-tam-khien-dan-choi-da-ga-an-tien-cuoi-nghieng-nga-6 mv-moi-cua-my-tam-khien-dan-choi-da-ga-an-tien-cuoi-nghieng-nga-1 mv-moi-cua-my-tam-khien-dan-choi-da-ga-an-tien-cuoi-nghieng-nga-3 mv-moi-cua-my-tam-khien-dan-choi-da-ga-an-tien-cuoi-nghieng-nga-2 mv-moi-cua-my-tam-khien-dan-choi-da-ga-an-tien-cuoi-nghieng-nga-4 mv-moi-cua-my-tam-khien-dan-choi-da-ga-an-tien-cuoi-nghieng-nga-5

Leave a Reply