Dừng Chân Tại Top 10 Miss Grand International Bé Mỳ Khiến Hàng Triệu Dân Chơi Đá Gà Trực Tuyến Thất Vọng

Sau trận chung kết Miss grand international tối qua. Bé Mỳ đã khiến hàng triệu dân chơi đá gà trực tuyến thất vọng tràn trề. Vì kết quả không thể khá khẩm hơn của mình.

Chỉ dừng chân tại Top 10 Miss Grand International. Ngay lập tức Huyền My đã gửi lời xin lỗi đến toàn bộ người hâm mộ trên trang cá nhân của mình.

Tối ngày 25/10, đêm chung kết Miss Grand International 2017 chính thức được diễn ra tại phú Quốc. Các người đẹp sẽ cùng nhau tranh tài để tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất cho chiếc vương miện. Đại diện cho anh em chơi đá gà trực tuyến của Việt Nam Huyền My cũng đã thể hiện suất xắc bản thân. Với hy vọng sẽ mang vinh quang về cho nước nhà cũng như trong giới hâm mộ đá gà ăn tiền.

huyen-my-miss-grand-international-choi-da-ga-truc-tuyen-1

Khi kết quả cuối cùng được công bố. Đang ngóng chờ một cái kết tuyệt đẹp dành cho bé Mỳ thì Top 5 được xướng lên. Và Peru, Puerto Rico, Cộng hòa Czech, Philippines, Venezuela không có Huyền My. Màn công bố kết quả khiến hàng triệu trái tim người hâm mộ tan vỡ. Thậm chí nhiều anh em trong giới đã bỏ cuộc thi về sớm hơn dự tính, khi em ấy không có tên trong Top 5.

Ngay lập tức nàng Mỳ đã gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân của mình. Dòng tâm trạng xin lỗi tất cả mọi người. Mà tất cả mọi người thì hẳn trong đó có anh em chơi đá gà ăn tiền rồi. Để động viên tình thần cho em nó. Đông đảo bạn và các nghệ sĩ cũng như anh em trong giới cá cược trực tuyến; vẫn dành cho em nó lời động viên tình thần. Vì dù sao những gì em nó cũng đã thể hiện tốt nhất trong suốt chặng đường 2 tháng qua của mình.

 

huyen-my-miss-grand-international-choi-da-ga-truc-tuyen-2huyen-my-miss-grand-international-choi-da-ga-truc-tuyen-2

 

Nhưng nói thật là nhiều anh em cũng phải mất ăn mất ngủ vì vụ này. Đã đặt cược niềm tin vào em nó từ cách đây 2 tháng. Ngoài việc đặt cược vào những chú gà chiến. Thì việc chọn ‘gà đẹp’ cũng là một thú vui không bao giờ ngừng nghỉ của anh em. Nhiều anh em không khỏi thao thức khi em ấy trượt Top 5. Trước giờ G đâu chỉ có các bông hậu lên tiếng động viên em nó. Mà dân chơi đá gà ăn tiền cũng luôn dành nút like cho hình ảnh của em nó khi xuất hiện.

Nhưng thôi dù sao cuộc thi cũng đã được khép lại. Nàng Mỳ đã lên tiếng xin lỗi cũng động viên anh em phần nào. Chứ anh em sợ nhất là sau thất bại nàng lại trốn im hơi biệt tích thì anh em buồn đến não mề ấy chớ. Thôi thì đóng cửa tu thân chờ ngày tỏa sáng vậy chứ biết sao bây giờ. Không tỏa sáng được ở Miss Grand International thì về aws88. Dù sao, anh em trong hội dân chơi đá gà trực tuyến cũng mãi iu em.

7 Comments

  1. Trùm gà
  2. Anh chàng ham chơi
  3. tuấn mã
  4. mê cá ngựa
  5. buê đuê
  6. Binh Bồng Bột
  7. tôn ngộ không

Leave a Reply