Tuyên Bố Không Trả Lại Vương Miện Vì Xứng Đáng, Hoa Hậu Đại Dương Khiến Dân Đá Gà Online Dậy Sóng

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được. Hai ngày nay, những từ khóa liên quan đến hoa hậu đại dương năm 2017. Được anh em chơi đá gà online tìm kiếm tăng chóng mặt. Hầu hết anh em đều mong muốn một lần được nhìn thấy vẻ đẹp; có một không 2 của cô “thị nở” tự tin nhất vịnh bắc bộ này.

Như thông tin mà chúng tôi thu thập được trên khắp các diễn đàn cá cược. Người đẹp đại dương với quả môi ‘cá trê’ căng mọng đã có những những bài phát biểu cực kỳ tự tin. Nàng khẳng định rằng, sẽ không bao giờ có chuyện trả lại vương miện. Bởi nàng chắc chắn mình hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này.

da-ga-truc-tuyen-3110171

Việc hoa hậu Ngân Anh đáp trả người hâm mộ sắc đẹp. Cho rằng mình xứng đáng với vương miện hoa hậu Đại Dương. Đặc biệt dứt khoát không trả lại vương miện đã khiến dân chơi đá gà online có một phen dậy sóng.

Nội dung đáp trả của dân chăn gà như sau:

Đúng, em đã nói đúng, em đẹp chuẩn ‘Đại dương’ thì có gì là không xứng đáng với cái danh xưng hoa hậu Đại Dương kia cơ chứ. Anh em mình đá gà thì chỉ đá trực tuyến hoặc đá ngoài sân. Hay cùng lắm là đá trên giường chứ chưa xuống đá dưới Đại dương bao giờ. Nên thật khó mà biết được vẻ đẹp Đại dương nó chuẩn như thế nào. Có thể lấy mấy con cá trong bể nhà hay nuôi ra hỏi coi vẻ đẹp Đại dương ra sao có lẽ nó sẽ trả lời là giống như nó. Hay có lẽ cô ấy là một người cá lên thi để chứng minh rằng người cá là có thật.

Chưa hết việc cô Ngân Anh cho rằng anh em mình chỉ nhìn vào 2 giờ trên sân khấu. Mà không nhìn vào cả hành trình của mình là một điều không công bằng. Em nói câu này thì hơi vô duyên vì cả hành trình em từ Đại dương lên đây thi. Nếu em không tiết lộ thi ai mà biết. Dân đá gà còn nhiều việc phải làm chứ đâu có thời gian xem cả quá trình của em thế nào. Tụi chăn gà này chỉ chăn con nào ngon, con nào khỏe. Con nào chiến tốt và có khả năng giành chiến thắng trong trận chiến đó để mang đến bạc tỉ cho bọn này.da-ga-truc-tuyen-3110174

Chứ mấy em này ngoài việc rửa mắt ra mà không rửa nổi thì next đi cho nhanh. Chứ để làm gì mất thời gian. Anh em còn để thời gian làm việc khác kiếm tiền nuôi thân. Chứ đâu có như mấy em có cái danh xưng rồi đi kiếm tiền bằng vốn tự có. Dân đá gà này chỉ quan tâm đến gà của mình đá thế nào thôi. Chứ cóc quan tâm đến quá trình em bơi từ Đại dương lên bờ ra sao.

Em cho rằng em giỏi ngoại ngữ em đã nói đâu. Mà anh em biết mà cái vụ giỏi ngoại ngữ thì đâu thiếu người giỏi mà cũng chưa biết ngoại ngữ em là ngoại ngữ gì và nói ra sao? Biết đâu em mang ngôn ngữ loài cá nói với tụi anh thì tụi anh cũng quỳ.

Nếu như em là hoa Hậu đại dương thật thì anh em chơi đá gà online sẽ cố gắng thắng mấy trận đá gà thật lớn. Để xuống Đại dương xây cho em cái cung điện cho em tiện tìm lại dòng họ của mình. Nếu chưa thắng được ngay mấy ván cược này thì anh em sẽ tìm cách kết nối với vua Thủy Tề về việc đặt vấn đề cho em nó làm đại sứ du lịch Đại Dương. Hay một cái chức danh gì đó phù hợp với vương miện mà em đang mang trên mình.

Leave a Reply